Cách nộp hồ sơ thành lập công ty qua mạng như thế nào?

Hiện nay để tiết kiệm thời gian cũng như là rút ngắn giai đoạn trong thành lập công ty các khách hàng có thể thực hiện nộp hồ sơ thành lập công ty doanh nghiệp qua hình thức mạng điện tử. Để giúp khách hàng hiểu thêm về cách nộp hồ sơ thành lập công ty qua mạng đúng chuẩn thì Tiến Luật – chuyên dịch vụ thành lập công ty uy tín tại tphcm sẽ chia sẻ các bước cụ thể thực hiện. Chi tiết tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

thành lập công ty TNHH 1 thành viên giá rẻ tại TPHCM

Cách nộp hồ sơ thành lập công ty qua mạng như thế nào?

Đăng ký thành lập công ty qua mạng được thực hiện bằng tài khoản đăng ký kinh doanh hoặc chữ ký số. Việc đăng ký bằng hình thức điện tử sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian đi lại, giảm thiểu được chi phí. Vậy thực hiện nộp hồ sơ thành lập công ty qua mạng như thế nào? để biết chi tiế thơn về vấn đề trên các khách hàng cùng theo dõi các bước sau nhé

Bước 1: Tạo tài khoản trên trang thông tin điện tử quốc gia qua website: dangkykinhdoanh.gov.vn. Tài khoản của doanh nghiệp có thể là tài khoản để kinh doanh thông thường hoặc là tai khoản chữ ký công cộng.

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản thành công đăng nhập vào website và tiến hành đăng ký kinh doanh qua mục thành lập mới doanh nghiệp hoặc công ty. Tiếp đến khách hàng tiến hành làm theo hướng dẫn của các chỉ mục tương ứng được hướng dẫn.

Đặc biệt lưu ý cần phải nhập đúng và đủ các thông tin vào các mục tương ứng. Tạo 1 bản scan 1 bộ hồ sơ tải lên các mục tương ứng.

dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói tại tphcm

Xem tiếp dịch vụ dọn dẹp sổ sách chuyên nghiệp tại quận 2

Bước 3: Sau khi thực hiện nhập thông tin và đăng ký thành công các khách hàng cần phải nộp hóa đơn và lệ phí thành lập công ty qua mạng theo hình thức chuyển khoản ngân hàng. Sau khi nộp lệ phí thành công cơ quan quản lý về đăng ký thành lập công ty qua mạng sẽ cấp cho bạn giấy biên nhận

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo hồ sơ hợp lệ của Phòng đăng ký kinh doanh thì người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền phải nộp một bộ hồ thành lập bản giấy tới phòng đăng ký kinh doanh. Chuyên viên sẽ đối chiếu thông tin trên hồ sơ giấy và thông tin kê khai trên hệ thống điện tử. Nếu trùng khớp với nhau sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Trên đây là thủ tục cũng như là các bước thực hiện nộp hồ sơ thành lập công ty qua mạng điện tử. Nếu khách hàng có phần nào chưa rõ hoặc là muốn hỗ trợ về dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng có thể liên hệ đến với Tiến Luật. Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Chi tiết cụ thể liên hệ theo hotline 0906 417 905 để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0906 417 905