Công ty dịch vụ quyết toán thuế trọn gói – giá rẻ tại TPHCM

Quyết toán thuế là công việc cần được thực hiện vào dịp cuối năm hoặc có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước. Với các doanh nghiệp sở hữu đội ngũ kế toán viên giỏi, có kinh nghiệm, việc quyết toán thuế cuối năm có lẽ sẽ được thực hiện nhanh chóng và bài bản. Tuy nhiên, nếu kế toán viên của doanh nghiệp bạn chưa vững hoặc còn nhiều thiếu sót, bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hồ Chí Minh để yên tâm hơn về kết quả quyết toán. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ quyết toán thuế của Tiến Luật qua bài viết sau đây:

công ty dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại tphcm

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói có cần thiết hay không?

Dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ tại Hồ Chí Minh thường được tìm kiếm nhiều nhất là vào các dịp cuối năm. Có một số trường hợp mà công ty, doanh nghiệp phải quyết toán thuế trong năm là khi có yêu cầu kiểm tra từ phía cơ quan thuế.

Việc quyết toán thuế vào mỗi dịp cuối năm là một công việc có tính chất bắt buộc. Trong vòng 90 ngày kể từ khi kết thúc năm tài chính thì mỗi doanh nghiệp cần phải nộp quyết toán thuế cho nhà nước. Điều mà doanh nghiệp phải làm là giải trình những số liệu về doanh số, chi tiêu,… một cách chính xác nhất cho cơ quan thuế.

Ngoài ra, cũng có trường hợp mà doanh nghiệp nhận được yêu cầu quyết toán thuế từ cơ quan nhà nước. Lúc này, nếu cơ quan thuế yêu cầu kiểm tra doanh nghiệp thì trong vòng 2 tuần kể từ ngày có thông báo, doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ sổ sách để cơ quan thuế đến kiểm tra.

công ty dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại hồ chí minh

Nếu trong bản báo cáo tài chính và quyết toán thuế có những sai sót, phía doanh nghiệp có thể bị phạt và truy thu thuế rất nặng. Đã có những trường hợp doanh nghiệp không thể giải trình được sai sót trong quyết toán, hoặc hồ sơ chuẩn bị không đầy đủ, dẫn đến việc phải nộp phạt theo quy định chung.

Vì thế nên các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ quyết toán thuế uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. So với kế toán viên còn non kinh nghiệm, các dịch vụ này sẽ là phương án thích hợp hơn dành cho doanh nghiệp có nhu cầu, giúp doanh nghiệp giải trình đầy đủ các thắc mắc từ phía cơ quan thuế.

dịch vụ quyết toán thuế uy tín

>>>> Tham khảo bài viết: Tiến Luật – công ty kế toán thuế giá rẻ tại Hồ Chí Minh. <<<<

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế?

Đối với các doanh nghiệp trẻ, việc doanh nghiệp không có được đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm là điều thường gặp. Rất nhiều doanh nghiệp hiện đang gặp những khó khăn về công tác kế toán – thuế như:

– Tình trạng hóa đơn, chứng từ không được sắp xếp, bị để lộn xộn; hóa đơn, chứng từ bị thiếu sót hoặc bị làm mất.

– Các loại hóa đơn không được kiểm tra xem có hợp lý, hợp lệ, hợp pháp hay không, dẫn đến việc hạch toán và kê khai sai.

– Không đủ các loại sổ kế toán hoặc có nhưng không đúng theo quy định của cơ quan thuế.

– Sổ sách, báo cáo được lập không căn cứ vào thực tế chứng từ của doanh nghiệp.

– Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi. Nhân viên kế toán cũ không bàn giao đầy đủ, kỹ càng với nhân viên kế toán mới.

– Số liệu kế toán không thống nhất, không có sự logic giữa các bút toán với các báo cáo thuế, báo cáo tài chính đã nộp.

công ty dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ tại hồ chí minh

Tất cả những vấn đề này thường dẫn đến việc kê khai báo cáo cuối năm gặp sai sót, có khả năng làm doanh nghiệp đối mặt với nguy cơ bị phạt bởi cơ quan có thẩm quyền. Thế nên các doanh nghiệp gặp phải những trường hợp trên nên tìm đến dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời.

Hiểu được điều đó, Tiến Luật là một trong những công ty dịch vụ quyết toán thuế trọn gói – uy tín tại Hồ Chí Minh: dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ.

Quy trình của dịch vụ quyết toán thuế Tiến Luật

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chưa có được đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm, Tiến Luật đem đến dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi thực hiện công việc của mình theo quy trình cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và kiểm tra chứng từ của doanh nghiệp:

  • Tiếp nhận, kiểm tra tính chính xác và hợp lý – hợp lệ của chứng từ.
  • Phân loại chứng từ, loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa những chứng từ không hợp lý – hợp lệ.

công ty dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ tại tphcm

Bước 2: Tư vấn và hoàn thiện sổ sách

  • Hạch toán và lập sổ sách kế toán theo quy định của luật, thực hiện trên phần mền kế toán chuyên nghiệp.
  • Thực hiện điều chỉnh các báo cáo thuế khi có sai lệch.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp để tránh các rủi ro về doanh thu và chi phí khi quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
  • Lập các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo yêu cầu của cơ quan thuế.
  • In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định.

Bước 3: Đại diện doanh nghiệp giải trình quyết toán thuế với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Về thời điểm nộp quyết toán thuế cuối năm:

Quyết toán thuế doanh nghiệp bao gồm quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và báo cáo tài chính. Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế chậm nhất là ngày thứ 90 kể từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính.

Ví dụ: Thời hạn nộp báo cáo tài chính năm 2018 là vào ngày 31/03/2019.

Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế đối với doanh nghiệp chia tách, hợp nhất, sát nhập, chuyển đổi hình thức sở hữu, giải thể, chấm dứt hoạt động chậm nhất là ngày thứ 45 kể từ ngày có quyết định.

công ty dịch vụ quyết toán thuế tại hồ chí minh

>>>> Ngoài dịch vụ kế toán giá rẻ – quyết toán thuế trọn gói, Tiến Luật cũng có mở dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM dành cho các bạn có nhu cầu lập nghiệp. <<<

Lợi ích khi đến với dịch vụ quyết toán thuế Tiến Luật

Dịch vụ quyết toán thuế của Tiến Luật luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện quyết toán thuế, báo cáo tài chính cuối năm. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích đáng kể, ví dụ như:

Tiết kiệm được chi phí

– Doanh nghiệp không tiêu tốn nhiều vào chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.

– Doanh nghiệp không phải quản lý nguồn nhân sự về kế toán.

– Không phát sinh các khoản chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, các khoản trợ cấp hay khen thưởng cho người lao động.

– Doanh nghiệp không phải chi cho các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, cơ sở vật chất, điện, nước,… cho nhân viên kế toán.

dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ tại tphcm

Đảm bảo thực hiện công việc chính xác, đúng theo luật định

– Dịch vụ quyết toán thuế uy tín Tiến Luật luôn cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.

– Số liệu kế toán được xử lý chính xác, nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

– Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, ngăn nắp, dễ theo dõi.

– Dịch vụ của chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên là những kế toán viên đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, có thể xử lý mọi tình huống của từng doanh nghiệp. Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và khối lượng sổ sách, chứng từ, chi phí của dịch vụ quyết toán thuế Tiến Luật sẽ có thay đổi, tuy nhiên vẫn tiết kiệm hơn so với chi phí dành cho kế toán viên riêng của doanh nghiệp.

công ty dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp

Liên hệ với công ty dịch vụ quyết toán thuế Tiến Luật ngay hôm nay!

Khi đến với dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi, các bạn có thể an tâm rằng báo cáo quyết toán thuế của công ty mình sẽ đúng quy định của pháp luật, số liệu đảm bảo. Tiến Luật sẽ thay mặt bạn xử lý tất cả các công việc liên quan đến thuế và báo cáo tài chính cuối năm.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Đồng thời, chất lượng của các báo cáo luôn được bảo đảm, đúng theo quy chuẩn Nhà nước. Các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này chỉ cần ký và đóng dấu trên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán, thuế do chúng tôi đã thực hiện.

Công ty Tư vấn Tiến Luật

Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, Tiến Luật đã hỗ trợ cho hàng trăm công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty tư vấn Tiến Luật cam kết cung cấp cho doanh nghiệp một dịch vụ quyết toán thuế hiệu quả nhất, với đội ngũ nhân viên trung thực và tâm huyết nhằm.

Tất cả nỗ lực của chúng tôi hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp các bạn tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích tối đa cho Quý doanh nghiệp! Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong môi trường kinh tế linh động hiện nay, chúng tôi cũng luôn cập nhật nhanh chóng nhất các thay đổi thông tin, nghị định, điều khoản luật dể giúp doanh nghiệp chuyên tâm thực hiện kinh doanh và sản xuất.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ quyết toán thuế trọn gói – giá rẻ – chuyên nghiệp của chúng tôi, mời các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906.417.905 Mr Đẩu – 0902.441.861 Ms Lâm (Zalo – Viber)

Địa chỉ: 78/G7 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: congtytienluat@gmail.com

Website: tienluat.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0906 417 905