Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh và thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh là gì? Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh là gì? Các cá nhân, các tổ chức, doanh nghiệp lại cần thực hiện dịch vụ đăng ký kinh doanh và thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh trong tình huống nào? Để có câu trả lời cho những câu hỏi này, xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của Tiến Luật qua bài viết sau đây:

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-chuyen-nghiep

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói, chúng ta hãy tham khảo định nghĩa về giấy phép kinh doanh tại Việt Nam. Giấy phép kinh doanh là giấy cho phép các cá nhân, các tổ chức hoạt động kinh doanh, khi đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành. Theo Luật doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp trong nước thì ngành nghề đăng ký sẽ không hạn chế ngoại trừ kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-tai-tphcm

Về mặt pháp lý, công ty, tổ chức được Sở Kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh có đủ điều kiện để hoạt động kinh doanh. Đối với các loại mô hình kinh doanh khác nhau thì chúng ta lại có cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin giấy phép đăng ký kinh doanh khác nhau. Cụ thể là như sau:

1. Làm giấy phép kinh doanh đối với hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh có thể thông qua dịch vụ làm giấy phép kinh doanh để làm và nộp hồ sơ tại Ủy ban nhân dân cấp quận, huyện nơi có địa chỉ trụ sở. Loại hình kinh doanh cá thể sẽ không có tư cách pháp nhân, chủ hộ gia đình sẽ đứng ra làm chủ hộ kinh doanh. Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị bao gồm:

 • Đơn xin đăng ký kinh doanh.
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện đăng ký kinh doanh.
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.
dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-tron-goi
Hồ sơ đăng ký kinh doanh gồm những gì?

2. Làm giấy phép đăng ký kinh doanh đối với công ty, tổ chức, doanh nghiệp

Với các công ty như Công ty cổ phần, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn (TNHH) Một thành viên, Công ty TNHH Hai thành viên trở lên,… thì cần làm giấy phép kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố. Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị của công ty, tổ chức, doanh nghiệp bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
 • Dự thảo điều lệ công ty được tất cả các cổ đông sáng lập
 • Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập có chữ ký của tất cả cổ đông, thành viên và đại diện pháp luật
 • CMND hoặc hộ chiếu phô tô công chứng của các thành viên hoặc cổ đông kèm theo

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh

Quy trình của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh Tiến Luật

Tùy theo mô hình kinh doanh của bạn (kinh doanh hộ cá thể hay công ty, doanh nghiệp), dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của Tiến Luật sẽ tư vấn những lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Với kinh nghiệm được đúc kết trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đăng ký giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp, Tiến Luật sẽ giúp bạn thực hiện đăng ký kinh doanh trọn gói và chuyên nghiệp nhất.

dich-vu-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh-tai-tphcm

Quy trình của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • Tiến hành tư vấn, lập hồ sơ và nộp hồ sơ đăng kí kinh doanh
 • Theo dõi tiến trình, làm việc với cơ quan nhà nước và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế tại Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

Tiến Luật giúp bạn trải nghiệm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, không phát sinh trong quá trình thực hiện, thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ.

Thủ tục của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ là gì?

Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại hồ chí minh

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp

Trong trường hợp các hộ kinh doanh cá thể, các công ty, doanh nghiệp, tổ chức đã thực hiện đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành, tuy nhiên lại có một số thay đổi quan trọng trong nội dung đăng ký kinh doanh thì phải thay đổi giấy phép kinh doanh theo đúng tình hình mới.

Bạn sẽ cần tìm đến dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói trong những tình huống như sau:

 • Thay đổi tên công ty
 • Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty đồng thời với việc thay đổi địa chỉ nhận thông báo thuế.
 • Thay đổi người đại diện theo pháp luật, cập nhật thông tin người đại diện pháp luật.
 • Thành lập, thay đổi địa chỉ địa điểm kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện
 • Thay đổi hoặc/và bổ sung ngành nghề kinh doanh có trong hệ thông mã ngành kinh tế Việt Nam
 • Tăng hoặc giảm vốn điều lệ công ty TNHH một thành viên
 • Chuyển nhượng vốn của thành viên công ty TNHH
 • Thay đổi thành viên/cổ đông Công ty

dich-vu-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh-tron-goi

Khi nào thì cần đến dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh?

 • Thực hiện thủ tục giảm vốn điều lệ công ty, tăng vốn điều lệ công ty lên trên 100 tỷ đồng.
 • Đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh khó hoặc ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam.
 • Thay đổi chủ sở hữu công ty hoặc thay đổi toàn bộ thành viên công ty.
 • Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty TNHH sang cổ phần và ngược lại, hoặc chuyển đổi từ công ty TNHH một thành viên sang công ty TNHH hai thành viên trở lên và ngược lại.
 • Thay đổi giấy phép kinh doanh liên quan đến hoạt động mua bán hàng hóa, xuất nhập khẩu, v.v.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói sẽ được Tiến Luật thực hiện nhanh chóng, chính xác nhất có thể nhờ vào kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và tập trung cho công việc kinh doanh của đơn vị mình.

dich-vu-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh

Xem thêm công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại hồ chí minh

Tại sao cần thiết phải tìm đến dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói?

Thực tế cho thấy, rất nhiều công ty, đơn vị có những thay đổi trong nội bộ công ty nhưng lại chưa thực hiện thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Lý do có thể là vì không biết, không hiểu rõ luật định ra sao, hoặc cũng có đơn vị mải miết kinh doanh, sản xuất mà quên đi mất. Cũng có công ty, tổ chức nhận ra nhưng lại suy nghĩ rằng chưa cần thay đổi đăng ký doanh nghiệp gấp và sẽ không có vấn đề gì cả. Tuy nhiên, trên thực tế, việc chậm trễ khi thay đổi đăng ký doanh nghiệp ở bất cứ thời điểm nào đều phải chịu hình phạt theo quy định chung.

cong-ty-lam-giay-phep-kinh-doanh-chuyen-nghiep

Tiến Luật chuyên hỗ trợ dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh và thay đổi giấy phép kinh doanh của Tiến Luật?

Thay vì tự liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền, nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng sang lựa chọn dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh và thay đổi giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp. Quyết đinh này thực sự đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ví dụ như:

+ Tiết kiệm chi phí – thời gian

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh/thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ tại Hồ Chí Minh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và công sức, thời gian so với việc tự thực hiện khai báo tại các cơ quan có thẩm quyền.

Tiến Luật chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại thành phố, tập hợp những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, có kinh nghiệm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhân viên của Tiến Luật có thể xử lý nhanh và chính xác các loại giấy tờ, thủ tục, am hiểu luật và các thức hoàn thiện thủ tục đăng ký.

+ Được tư vấn những giấy tờ, hồ sơ phục vụ quản lý, kinh doanh hiệu quả hơn

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của chúng tôi, các doanh nghiệp, công ty đều được tư vấn kỹ lưỡng để hiểu và giám sát hoạt động đăng ký kinh doanh/thay đổi đăng ký kinh doing theo quy định. Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ tư vấn về vấn đề kế toán, khai báo thuế, thành lập công ty chuyên nghiệp tại hồ chí minh,… chuyên nghiệp và đảm bảo tính chính xác cao độ.

+ Doanh nghiệp có thể tập trung kinh doanh

Với dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh trọn gón, doanh nghiệp tuy phải bỏ ra một khoản chi phí nhưng lại có thể sử dụng thời gian của mình để tập trung kinh doanh, sản xuất, không bỏ mất những cơ hội kinh doanh tốt đẹp cho doanh nghiệp mình.

cong-ty-lam-giay-phep-kinh-doanh-gia-re

Tiến Luật hân hạnh đem đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanh và thay đổi giấy phép kinh doanh nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình cho quý công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo cho bạn an tâm kinh doanh – sản xuất. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, xin quý công ty, doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN TIẾN LUẬT

Địa chỉ: 78/G7 Cộng Hòa,P. 4, Tân Bình.

Hotline: 0902.441.861 – Ms Lâm (Zalo – Viber)

Điện thoại: 02866801475.

Email: congtytienluat@gmail.com

Website: tienluat.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0906 417 905