Quy định về cách đặt địa chỉ công ty theo quy định của pháp lý

Bạn đã nắm những quy định trong luật doanh nghiệp hiện hành về cách đặt địa chỉ công ty để tiến hành kinh doanh đúng luật, thuận lợi? Công ty bạn đang tìm một địa chỉ công ty mới để kinh doanh nhưng chưa biết được địa chỉ mới này có đủ điều kiện đăng ký kinh doanh để làm hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh và đặt cọc tiền? Nếu những thắc mắc này của bạn làm cho bạn băn khoăn và chậm tiến độ khi thành lập công ty thì bạn có thể liên hệ đến với các đơn vị chuyên dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tphcm để được hỗ trợ tốt nhất

dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên trọn gói

Quy định về cách đặt địa chỉ công ty theo quy định của pháp lý

Địa chỉ công ty là nơi doanh nghiệp tiến hành giao dịch kinh doanh. Do vậy trước khi thành lập công ty chúng ta cũng phải biết được những quy định về cách đặt địa chỉ công ty.

Thông tin địa chỉ trụ sở công ty được ghi nhận trên hóa đơn. Do đó nên lựa chọn trụ sở ổn định, lâu dài để tránh việc phải thay đổi hoặc điều chỉnh hóa đơn. Pháp luật không cho phép đặt địa chỉ trụ sở chính tại chung cư bởi các căn hộ này không có chức năng kinh doanh. Doanh nghiệp hoạt động sẽ gặp khó khăn khi cơ quan quản lý phường/ xã kiểm tra thực địa.

Doanh nghiệp phải thông báo thời gian mở cửa tại trụ sở chính với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười lăm ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên trọn gói

Có thể bạn quan tâm cách chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9 chất lượng

Nếu kinh doanh nhóm ngành sản xuất, chế biến, nuôi trồng…doanh nghiệp không được đặt trụ sở chính tại khu dân cư, trung tâm thành phố mà chỉ đặt ở các vùng lân cận, xa khu dân cư. Trường hợp doanh nghiệp muốn đặt trụ sở chính trong thành phố, thì doanh nghiệp chỉ được buôn bán, trao đổi, trưng bày sản phẩm, và doanh nghiệp phải thành lập chi nhánh/địa điểm kinh doanh tại các vùng lân cận để thực hiện công việc chế biến, sản xuất và nuôi trồng…của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có quyền lập chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong nước và nước ngoài. Doanh nghiệp có thể đặt một hoặc nhiều văn phòng đại diện, chi nhánh tại một địa phương theo địa giới hành chính.

dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói tại Hồ Chí Minh

Trên đây là quy định về đặt trụ sở thành lập công ty cũng như là các vấn đề liên quan về cách đặt địa chỉ công ty theo quy định mà khách hàng nên biết.

Bạn đang cần chuẩn bị thành lập doanh nghiệp nhưng lại không biết nên bắt đầu chuẩn bị giấy tờ hồ sơ cũng như là nộp lên cơ quan pháp lý nào để đúng với yêu cầu. Vậy hãy liên hệ đến với Tiến Luật qua hotline 0906 417 905. Đến đây bạn sẽ được hỗ trợ thành lập công ty miễn phí 100%, nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi thực hiện lấy thông tin chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ theo yêu cầu. Ngoài ra còn hỗ trợ các dịch vụ sâu khi thành lập công ty thành công

Xem thêm dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp tại tphcm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0906 417 905